TIN CÔNG NGHỆ
Doanh nghiệp, công ty sau khi được xây dựng website công ty mình. Sau một thời gian hoạt động thì website có hiện tượng chạy chậm và hiển thị nhiều thông báo lạ hoặc có lượng truy cập bất thường.
Ngày nay đa phần các Công ty, doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một một website để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình
Ngày nay Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhanh do đó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách. Công ty của chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các nền tảng cho phù hợp với tình hình thực tế
Hiện nay đa phần các nhà máy xí nghiệp cần kiểm nhiệt độ thường xuyên để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng an toàn
Lenovo Yoga 300 có khả năng gập lại thành máy tính bảng. Hãng sản xuất cũng trang bị thêm một số công nghệ tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
Ngoài cảm biến vân tay siêu âm, smartphone mới của Xiaomi được cho sở hữu nhiều tính năng hot khác như camera kép, màn hình cảm ứng áp lực.
Hasselblad X1D là chiếc máy ảnh Medium Format thiết kế gọn nhẹ, chuyên chụp ảnh cảnh vật, chân dung, hạn chế ở các tình huống động, vật thể di chuyển.
Bắt nét chủ thể đang chuyển động nhanh, selfie trong bóng tối hay chụp ảnh trên cao là những thách thức mà Samsung Galaxy S7/S7 edge dễ dàng chinh phục.