Ngoài ra, sCafe còn giúp bạn quản lý việc nhập hàng, quản lý chi phí, quản lý khách hàng, xem lại hình tình bán hàng, nhập hàng, công nợ khách hàng, tổng kết doanh thu, lợi nhuận (tạm tính).

Với sCafe thì bạn không cần phải ghi chép trên giấy tờ hay sổ sách, sCafe sẽ thay bạn quản lý tất cả mọi việc trong quán một cách chính xác. Giúp bạn quan sát một một cách toàn diện tình hình kinh doanh của quán để có kế hoạch phát triển hiệu quả.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

Đăng nhập thành công ta sẽ vào giao diện bán hàng cùng các chức năng của phần mềm như sau:

Giao diện bán hàng
Giao diện bán hàng

Hình trên là giao diện bán hàng chính. Tại đây ta dễ dàng quan sát được trạng thái của từng bàn và danh sách gọi thức uống/đồ ăn của từng bàn cụ thể. Menu phía trên là các chức năng khác của phần mềm.

1. Quản lý doanh mục

Quản lý doanh mục
Quản lý doanh mục

a. Danh mục hàng hóa.

Quản lý các loại hàng hóa được nhập để phục vụ quá trình bán hàng của quán

Danh mục hàng hóa
Danh mục hàng hóa

Chúng ta dễ dàng thêm, sửa, xóa bất kỳ loại hàng hóa nào trong danh sách. Đây cũng là danh sách hàng để ta tiến hành nhập hàng (mua hàng) để phục vụ kinh doanh của quán

b. Menu

Thể hiện menu các đồ ăn/thức uống của quán

Menu đồ ăn/thức uống
Menu đồ ăn/thức uống

c. Quản lý danh sách khách hàng

Phần mềm hỗ trợ ta quản lý khách hàng thường xuyên, khách VIP, những khách hàng có phát sinh công nợ.

Danh sách khách hàng
Danh sách khách hàng

d. Quản lý danh mục bàn.

Đây là danh sách bàn sẽ được hiển thị trong trang bán hàng. Chúng ta cũng dễ dàng thêm, sửa hay xóa bất kỳ một bàn nào (riêng xóa bàn thì chỉ thực hiện được khi bàn trống)

Danh mục bàn
Danh mục bàn

2. Nhập hàng

Quản lý nhập hàng
Quản lý nhập hàng

Những lần nhập hàng (mua hàng) sẽ được thể hiện đầy đủ trong danh sách và ta cũng có thể xem hoặc sửa lại chi tiết các phiếu nhập dễ dàng.

Phiếu nhập hàng
Phiếu nhập hàng

3. Quản lý chi phí khác (ngoài chi phí nhập hàng)

Chức năng này hỗ trợ ta quản lý các chi phí phát sinh hàng ngày như: tiền điện nước, mua vật dụng hoặc các chi phí quản lý khác…. được đưa vào chi phí hoạt động và cũng để làm cơ sở tính lợi nhuận.

Phiếu chi
Phiếu chi

4. Các báo cáo

a. Lịch sử bán hàng

Báo cáo thể hiện số đơn hàng được bán ra trong một ngày, tuần, tháng, năm hoặc xem tất cả. Ta cũng có thể xem lại chi tiết của bất cứ hóa đơn nào tại đây.

Lịch sử bán hàng
Lịch sử bán hàng

b. Báo cáo bán hàng

Với báo cáo này ta sẽ biết chính xác số lượng các loại đồ ăn thức uống được bán ra trong một ngày, tuần, tháng, năm…hoặc tất cả. Góp phần giúp ta biết được loại đồ ăn/thức uống nào hiện tại đang được ưa chuộng.

Báo cáo bán hàng
Báo cáo bán hàng

c. Báo cáo nhập hàng

Báo cáo tổng kết số lượng từng loại mặt hàng nhập vào (mua vào) để phục vụ cho kinh doanh của quán. Ta cũng có thể chọn khoản thời gian để xem báo cáo, điều này giúp ta quản lý tốt chi phí nhập hàng (mua hàng).

Báo cáo nhập hàng
Báo cáo nhập hàng

d. Báo cáo Công nợ và Thu công nợ

Giúp ta quản lý tình hình nợ và thu nợ khách hàng (nếu có). Báo cáo này đặt biệt hữu ít khi ta có công nợ khách hàng lâu ngày chưa thanh toán. Nếu ghi chép sổ sách hay giấy tờ thì khi muốn xem lại, tổng kết lại sẽ mất khá nhiều thời gian.

e. Báo cáo Lợi nhuận

Báo cáo này cho ta cái nhìn khái quát nhất về doanh thu và chi phí từ đó có thể đưa ra lợi nhuận (tạm tính).

Báo cáo lợi nhuận
Báo cáo lợi nhuận

* Tất cả ở trên là cái nhìn tổng quát về phần mềm tính tiền cho quán café – sCafe của chúng tôi. Còn nhiều tính năng khác của phần mềm chúng tôi chưa thể liệt kê hết ở đây. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng để cùng trải nghiệm những tiện ít mà sCafe mang lại giúp cho công tác quản lý quán của Quý khách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và từ đó kinh doanh ngày một phát triển hơn.

Mọi thông tin về phần mềm xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH MTV GIẢI PHÁP SỐ CÀ MAU

Đc: Số 25, đường 18, Khu ĐT Tài Lộc, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau

DĐ: 0987 357 062 – 0948 330 350 (Mr. Khởi)

Website: http://giaiphapsocamau.com

Email: giaiphapso.cm@gmail.com