trong dem toi

Chụp ảnh trong đường hầm Thủ Thiêm không phải chuyện dễ dàng, nhất là khi người dùng S7 đang di chuyển với tốc độ cao trong môi trường thiếu sáng. Tuy vậy, hiệu ứng xa gần kết hợp với tốc độ chuyển động nhanh đã mang đến góc nhìn rất khác cho những quang cảnh quen thuộc.

trong dem

Với công nghệ Dual Pixel kết hợp cùng cảm biến 12 MP từ Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, người dùng sẽ dễ dàng ghi lại cảnh di chuyển hối hả, nhộn nhịp của các phương tiện lưu thông trên đường. Đặc biệt, khả năng kháng bụi, nước IP68 giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh ngay trong màn mưa.

trong mua

Bắt đúng khoảnh khắc những chú chim bồ câu tại nhà thờ Đức Bà tung cánh luôn là thách thức của các tay máy lành nghề. Đặc biệt, smartphone với nhiều hạn chế so với máy ảnh chuyên nghiệp tưởng chừng không thể làm được điều này.

do sang binh thuong

Khoảnh khắc thú vị được ghi lại một cách gọn gàng bởi S7 và S7 edge. Công nghệ Dual Pixel giúp máy bắt kịp chuyển động của chú chim bồ câu, đồng thời khẩu độ f/1.7 và kích thước pixel 1,4 um tái hiện rõ từng chi tiết trên ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, tạo ra hiệu ứng xóa phông hoàn hảo.

hoan hao

Như một chiếc máy ảnh DSLR, Galaxy S7 dễ dàng ghi lại những khung hình đẹp nhất trong tích tắc. Hơn nữa, trong thử thách chụp ảnh với tốc độ nhanh, model của Samsung không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn tái hiện chân thực sắc xanh của trời, màu cam đậm của gạch cùng các chi tiết khác của nhà thờ Đức Bà nhờ dải tương phản rộng HDR.

hdr

Thử thách bắt nét một chủ thể đang chuyển động nhanh khi đang ngồi trên xe máy không làm khó bộ đôi Galaxy S7. Kết quả chụp cho thấy chiếc ôtô rõ nét còn khung cảnh xung quanh bị làm mờ, tạo sự tương phản cho tấm ảnh, dễ dàng gây ấn tượng và hấp dẫn người xem. Tận dụng tính năng Quick Launch mở nhanh camera bằng cách nhấn 2 lần vào nút home, mọi khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống đều được ghi lại dễ dàng qua ống kính của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

Tại các quán bar hay beer club, để có được một tấm ảnh sáng rõ trong điều kiện thiếu sáng và bị chi phối bởi nhiều loại đèn màu là điều khó khăn. Tuy nhiên, camera chụp đêm của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge dễ dàng bắt dính chủ thể trong đêm tối. Những chi tiết trên đôi mắt, làn da, sống mũi cho đến độ bồng bềnh của mái tóc vẫn được hiện thị rõ ràng, trong khi màu sắc vẫn trong trẻo, rực rỡ, không hề có hiện tượng bị bệt màu.

Với khẩu độ lớn f/1.7, camera trước của Galaxy S7 edge thể hiện tính năng xóa phông rõ ràng, giúp bức ảnh selfie lung linh và rực rỡ ngay cả trong đêm tối.

du lich

Trang bị cao cấp của camera Galaxy S7 và Galaxy S7 edge giúp những chuyến du lịch thêm phần gọn nhẹ. Thay cho chiếc máy quay action camera, những chi tiết trên gương mặt người sử dụng khi đang nhảy dù từ trên không vẫn được thể hiện rất rõ ràng nhờ bộ đôi Galaxy S7. Trong khi đó, khẩu độ f/1.7 thể hiện sức mạnh xóa phông. Đặc biệt, độ bão hòa màu sắc đạt mức cao, từ màu xanh của làn nước, mây trời cho đến màu cam trên áo phao người mặc.