CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như uy tính của Công ty chúng tôi có xây dựng quy trình làm việc như sau:
HIện nay để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi đã có hệ thống hỗ trợ xác thực sms (OPT) để nâng cao độ tin cậy cho khách hàng
Trong thời buổi công nghệ thông tin (CNTT) phát triển như hiện nay thì việc ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh là điều không còn xa lạ nữa.
Hiện nay tại các cửa hàng bán sĩ và lẽ tại Cà Mau hầu như đa phần điều thiếu dịch vụ quả bá sản phẩm của mình trên môi trường internet.
sCafe là một ứng dụng nhỏ gọn chạy trên máy tính giúp bạn tính tiền café một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn dễ dàng xem được trạng thái các bàn café trong quán (bàn trống, có khách, bàn đã thu tiền, chưa thu tiền) bằng giao diện trực quan, sinh động.
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển rộng rãi trong xã hội hội, thiết bị smartphone ( điện thoại di động, máy tính bảng, ... ) ngày càng được giới trẻ sử dụng.
Quản lý nhân hộ khẩu là một phần mềm được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của Cơ quan Công an nhằm quản lý toàn bộ hộ khẩu, nhân khẩu, đối tượng trên địa bàn. Phần mềm đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho Cán bộ quản lý.