CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Một trong những ưu điểm của website doanh nghiệp hòa nhập vào môi trường mạng trên thế giới mang lại
Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các khoản phí khi thiết kế website như sau
Trong thời đại internet hiện nay, mọi nhu cầu tìm kiếm, tra cứu thông tin ... đều diễn ra trên mạng internet. Trong khi đó website giúp doanh nghiệp có thêm những khách hàng tiềm năng mới và hơn thế nữa nó còn giúp ta quảng bá 24/24 trên mạng internet, để khi người dùng cần tham khảo thông tin của doanh nghiệp thì sẽ được đáp ứng ngay.
“Doanh nghiệp tôi đang kinh doanh lĩnh vực ABC, liệu tôi có cần một website không?” Khi gặp câu hỏi này (mà thật ra cũng khá nhiều), tôi sẽ trả lời ngay là “CÓ”. Theo quan điểm của tôi, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có website, chỉ là ở mức độ nào và phù hợp với nhu cầu thế nào thôi. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và online marketing, tôi tổng hợp được 10 nguyên nhân tại sao một doanh nghiệp cần có website, và chúng đóng vai trò gì trong sự phát triển của doanh nghiệp.
Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp còn băn khoăn và 13 lý do sau sẽ khiến họ thay đổi.